ไปยังเนื้อหาหลัก ไปยังส่วนท้ายของหน้า

เมนู

นาฬิกา ROLEX

เปิดรับประสบการณ์ของ ROLEX

นาฬิกา Rolex ทำมาจากวัสดุเนื้อละเอียดและประกอบเป็นตัวเรือนด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกส่วนประกอบผ่านการออกแบบ การพัฒนา และการผลิตเพื่อคงมาตรฐานสูงสุด

การผลิตนาฬิกา
วิถีแห่ง ROLEX

Rolex คือผู้บุกเบิกพัฒนาการของนาฬิกาข้อมือตั้งแต่การออกแบบ พัฒนา และผลิตส่วนประกอบที่สำคัญทั้งหมดของนาฬิกาเป็นการภายใน นับตั้งแต่การหลอมโกลด์อัลลอยด์จนถึงขั้นตอนการตัดด้วยเครื่องจักร การแกะสลักและการตกแต่งกลไกการทำงาน ตัวเรือน หน้าปัด และสายนาฬิกา

Rolex คือต้นแบบของนวัตกรรมการผลิตนาฬิกาชั้นนำจำนวนมาก และได้จดสิทธิบัตรมากกว่า 400 ฉบับ สำหรับอุตสาหกรรมนี้ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์คือต้นกำเนิดของนาฬิกา Rolex ด้วยเทคโนโลยี โนว์-ฮาว และความมุ่งมั่นตั้งใจของพนักงานมากกว่า 6,000 คนภายใน 4 ไซต์งานขององค์กร โดยทุกไซต์งานใช้เทคโนโลยีอันนำสมัยในกระบวนการผลิตนาฬิกาทั้งหมด

เปิดรับประสบการณ์ของ ROLEX

ไม่มีสิ่งใดจะเหนือกว่าการได้สัมผัสกับรายละเอียดอันพิถีพิถัน น้ำหนักที่พอเหมาะ และการสวมใส่ที่สบายตามแบบฉบับของ Rolex ด้วยตนเอง พบกับเราได้ที่  Nam Sawang แล้วเราจะแนะนำคุณในการเลือกนาฬิกา Rolex รุ่นต่างๆ ที่มีวางจำหน่าย รวมถึงให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคสำหรับนาฬิกา Rolex เพื่อช่วยให้คุณเลือกสรรนาฬิกาที่ตรงต่อความต้องการของคุณมากที่สุด